Menu
Chi nhánh xe Tải, Bus Bình Triệu bàn giao lô 02 xe tải FUSO cho Công ty TNHH Cơ điện lạnh – Thương mại Hòa Bình
31/03/2018 3:39:48 CH
Chi nhánh xe Tải, Bus Bình Triệu bàn giao lô 02 xe tải FUSO cho Công ty TNHH Cơ điện lạnh – Thương mại Hòa Bình
Ngày 29/3, Chi nhánh xe Tải, Bus Bình Triệu đã bàn giao lô 02 xe tải Fuso Canter 4.7 cho Công ty TNHH Cơ điện lạnh – Thương mại Hòa Bình (Trụ sở tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Ngày 29/3, Chi nhánh xe Tải, Bus Bình Triệu đã bàn giao lô 02 xe tải Fuso Canter 4.7 cho Công ty TNHH Cơ điện lạnh – Thương mại Hòa Bình (Trụ sở tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM).

co dien lanh hoa binh 2.jpg

Công ty TNHH Cơ điện lạnh – Thương mại Hòa Bình là doanh nghiệp có bề dày trên 21 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng với hơn 400 đại lý, 80 trạm bảo hành trên toàn quốc. 

Tại lễ bàn giao, đại diện công ty cho hay, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của THACO từ năm 2013 đến nay. Qua tìm hiểu được biết THACO cũng đang phân phối chính thức và duy nhất dòng xe tải Fuso tại Việt Nam với sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của công ty, nên đã quyết định tiếp tục đầu tư lô xe lần này. Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, phụ tùng đầy đủ cũng là lý do để phía công ty yên tâm khi chọn sử dụng sản phẩm do THACO phân phối. Dự kiến Công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm xe Fuso trong thời gian tới.